Cảm ơn bạn đã ghé thăm cộng đồng vietandroid.com. Đây là một cộng đồng mở và miễn phí vì vậy chúng tôi rất mong bạn hãy tham gia và hoạt động tích cực bằng cách đặt câu hỏi/thắc mắc hoặc những kinh nghiệm của bạn trong lập trình Android tới mọi người. Chúc bạn thành công !
+1 phiếu
đã hỏi trong Tin tức tổng hợp bởi (300 điểm)
Em chào anh Giáp, hôm nay e có nghe anh nói về Android, nhất là khi a bảo có người học Android 6-7 tháng đã trở thành Senior. Trong khi e đọc 1 bài có nói phải trải qua tầm 10k h code thì mới có thể đạt được tầm Senior. em tính nếu mỗi ngày code khoảng hơn 12h thì cũng phải tầm 2 năm mới có thể đạt được. Như vậy em muốn tầm 6-7 tháng đạt được như vậy thì lộ trình học như nào để đat được như anh nói? hehe

Thứ 2 em muốn hỏi là ở tầm Senior Developer Android thì cần phải đạt được những kiến thức gì?

Em cảm ơn anh

1 câu trả lời

+2 phiếu
đã trả lời bởi (13.7k điểm)
hi em,

Để nói senior cần phải đạt được những kiến thức gì là rất khó mà sẽ đánh giá qua việc họ có thể làm được những dự án có độ khó và yêu cầu lớn như thế nào ? Hiểu đơn giản là có nhiều người lập trình thành thạo android nhưng chưa hẳn đã giải quyết những bài toán tốt.

 

6-7 tháng để trở thành senior thì ko nhiều người làm được nhưng ko phải là ko làm được pải ko nào???

Và nó chỉ đúng với những dev đã có base về coding rất tốt và có nhiều kinh nghiệm từ các ngôn ngữa khác... còn với android beginner thì thực sự cần nhiều thời gian hơn rất nhiều... ít nhất là 1 năm làm các dự án liên tục.
đã bình luận bởi (300 điểm)
Dạ vâng, em cảm ơn anh
...