Cảm ơn bạn đã ghé thăm cộng đồng vietandroid.com. Đây là một cộng đồng mở và miễn phí vì vậy chúng tôi rất mong bạn hãy tham gia và hoạt động tích cực bằng cách đặt câu hỏi/thắc mắc hoặc những kinh nghiệm của bạn trong lập trình Android tới mọi người. Chúc bạn thành công !
+2 phiếu
đã hỏi trong Audio/Video bởi (13.7k điểm)

Mời các bạn tham khảo tài liệu đặc tả về YouTube API cho Android (java) ở link dưới đây:

https://developers.google.com/youtube/android/player/

Theo tôi thì việc sử dụng khá đơn giản:

- Bạn download lib về và add vào project của bạn

- Để show được video từ một youtube url thì bạn không dùng activity thông thường và bạn activity của bạn cần được extends từ một youtube activity (cũng giống như activity mặc định nhưng được thêm vào nhiều listener phục vụ cho việc hiển thị và play video)

 

p/s: mọi thắc mắc chúng ta có thể thảo luận ở topic này nhé các bạn .

đã bình luận bởi (100 điểm)
Mình mới học Android định làm một ứng dụng hỗ trợ học tập trong đó có nhúng Video để minh họa cho dễ hiểu (Video do mình tự làm). Mọi thứ Ok nhưng khi nhúng Video vào thì không chạy được (cụ thể chạy lên thì toàn báo Stopped ...). Mình có kèm project
Xin được chỉ giáo. cảm ơn mọi người
http://www.mediafire.com/download/ly01awoek47ud9c/YouTubePlayerFragment.rar

1 câu trả lời

+1 phiếu
đã trả lời bởi (220 điểm)
Có 1 vấn đề mà em khá thắc mắc. Tại sao có app trên google play dùng youtubeapi để xem video mà ko bị  kill, và ngược lại. Vậy youtube sinh ra để làm gì ? và nó có ứng dụng gì nếu nó xảy ra trường hợp như vây :D
đã bình luận bởi (1.1k điểm)
Nó kill hết  bạn ơi,  sớm hay muộn thôi, cái câu hỏi Youtube APi sinh ra để làm gì  câu này  mình cũng đang muốn hỏi đây kaka,
Nó  đưa ra API mà khi dùng thì toàn báo vi phạm policy  , khó hiểu luôn.

Chủ thớt có kinh nghiệm khi sử dụng Youtube API gì chia sẽ  anh em biết với :D
đã bình luận bởi (13.7k điểm)
Thực tế thì ko phải app nào sử dụng youtube API cũng bị xóa đâu bạn. Nếu xóa hết thì GG public cái youtube API này ra để làm gì :D. Có một vài lí do mà app sử dụng YT API sẽ bị xóa như sau:

Tổng hợp và chiếu những thứ "nhảm nhí" -> những thứ mà nếu youtube phát hiện ra hoặc bị người dùng báo xấu thì sẽ bị remove (phim sex, ca nhạc vi phạm bản quyền,...)

Ngược lại nếu app của bạn chỉ tổng hợp và show những thứ mà đã được công nhận "hàng sạch" trên Youtube thì chẳng có lí do gì bị xóa cả.
...