Cảm ơn bạn đã ghé thăm cộng đồng vietandroid.com. Đây là một cộng đồng mở và miễn phí vì vậy chúng tôi rất mong bạn hãy tham gia và hoạt động tích cực bằng cách đặt câu hỏi/thắc mắc hoặc những kinh nghiệm của bạn trong lập trình Android tới mọi người. Chúc bạn thành công !
0 phiếu
đã hỏi trong Google Play Publish bởi (120 điểm)

Mình mới ra app về Gia sư , các bạn trải nghiệm và góp ý kiến cho mình nhé.

Link ứng dụng : https://goo.gl/tJpu9z

Link Face : https://www.facebook.com/TutorViet/

VTutor là ứng dụng miễn phí về giáo dục , nhằm mục đích cung cấp một môi trường mở gắn kết với Gia Sư và Phụ Huynh/Học sinh. Cho phép Gia sư có thể quảng bá thương hiệu cá nhân , qua đó Phụ huynh/Học sinh có thể dễ dàng chọn lựa gia sự phù hợp cho mình .

Mong các bạn thử và trải nghiệm nhé. Thanks all.

1 câu trả lời

0 phiếu
đã trả lời bởi (140 điểm)
Mình xin chia sẻ một chút bí kíp kinh nghiệm đẩy install cho app. Nếu để tự nhiên thì game/app sẽ chẳng thể nào tăng trưởng được.

Mình có đang sử dụng dịch vụ tăng cài đặt và đẩy top của AdPush. Sẽ có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ này, mình có tham khảo qua, và thấy đây là ok nhất. Rất phù hợp với những developer độc lập, ngân sách ít như chúng ta.
Qua kinh nghiệm sử dụng dịch vụ này mình thấy lượng cài đặt tăng nhanh, việc này đưa app của mình lên top 10 hoặc 20 của bảng xếp hạng app, qua đó thúc đẩy lượng cài app tự nhiên (organic install). Cài đặt rất ổn định (duy trì 5-7 ngày). Đặc biệt, chi phí cho dịch vụ rất rẻ (chỉ có 1.500Đ/install, 2.500Đ/(install +vote +đánh giá)), mình cho là ưu đãi nhất so với thị trường hiện nay.

Nếu đang cần tạo một cơn sốt truyền thông cho sự ra mắt game/app của mình hay muốn duy trì vị trí top trên bảng xếp hạng, thì AdPush là một đối tác tin cậy.

Các bạn nào cần lấy thêm thông tin về dịch vụ thì add skype của bạn chuyên hỗ trợ: trang.hoang197 - SĐT: 0943.220.666 sẽ được tư vấn kỹ hơn.

Hi vọng app của bạn tăng trưởng tốt
...