Cảm ơn bạn đã ghé thăm cộng đồng vietandroid.com. Đây là một cộng đồng mở và miễn phí vì vậy chúng tôi rất mong bạn hãy tham gia và hoạt động tích cực bằng cách đặt câu hỏi/thắc mắc hoặc những kinh nghiệm của bạn trong lập trình Android tới mọi người. Chúc bạn thành công !
+1 phiếu
đã hỏi trong Google Play Publish bởi (130 điểm)
Chúng tôi là đơn vị chuyên Đầu tư và Kinh doanh các ứng dụng nhỏ trên Mobile.

Hiện chúng tôi đang có nhu cầu phát triển mới một ứng dụng quản lý quảng cáo Facebook trên Android và iOS. Do vậy cần các freelancer có năng lực và kinh nghiệm xây dựng ứng dụng trên mobile tham gia dự án.

Do nhu cầu xây dựng các Ứng dụng là nhiều nên cần các Freelancer có thể hợp tác lâu dài và tại Việt Nam (nếu tại Hà Nội là tốt nhất).

Nội dung công việc sẽ trao đổi chi tiết sau.

Liên hệ: Mr. Phương : 0967.30 hai.77 bốn. Email: phuong2402@gmail dot com

3 Câu trả lời

0 phiếu
đã trả lời bởi (140 điểm)
Cho em hỏi làm online thì có phải đến công ty trình diện 1 tuần 1 lần không.
0 phiếu
đã trả lời bởi (240 điểm)
Cho mình hỏi có cần phải đến công ty không, Và có yêu cầu gì khác không?
0 phiếu
đã trả lời bởi Khách
Hiện chúng tôi đang c[URL="https://vincity.today/vincity-quan-9/"]chung cư vincity quận 9[/URL];ó nhu cầu phát triển mới một ứng dụng quản lý quảng cáo Facebook trên Android và iOS. Do vậy cần các freelancer có năng lực và kinh nghiệm xây dựng ứng dụng trên [URL="https://vincity.today/vincity-hoc-mon."]dự án vincity hóc môn[/URL]; mobile tham gia dự án.

Do nhu cầu xây dựng các Ứng dụng là nhiều nên cần [URL="https://vincity.today/vincity-hoc-mon."]vincity hóc môn[/URL]; các Freelancer có thể hợp tác lâu dài và tại Việt Nam (nếu tại Hà Nội là tốt nhất).
...